Hust_Logo_New2.png

BannerHUST1.jpg

Ứng dụng


Keo dính cho các ứng dụng nội thất và thân vỏ ôtô

Khách hàng quan tâm đến ngoại hình đẹp và chất lượng khi nói đến phụ kiện nội thất và kết dính là kỹ thuật ghép nối hiệu quả và dễ dàng thực hiện nhất trong việc lắp ráp các linh kiện này. Do đó, thế mạnh của keo dán liên quan đến khả năng tự động hóa và quy trình thực hiện nhanh chóng có thể được áp dụng triệt để trong các ứng dụng nội thất.

Chi tiết >>

Keo dính cho hệ thống lái xe tự động (ADAS)

Lái xe tự động (Cấp độ 3) được coi là khả thi về mặt kỹ thuật nhờ hệ thống hỗ trợ lái xe hiệu suất cao (ADAS) cũng là nhờ vào những đổi mới trong lĩnh vực công nghệ kết dính. Keo dính đóng góp một phần nhỏ, nhưng lại rất quan trọng cho tương lai của việc lái xe.

Chi tiết >>

Cảm biến LiDAR trên hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS) và những điều thú vị về keo dán DELO

Hệ thống hỗ trợ lái xe tiên tiến (ADAS), đặc biệt là camera và cảm biến LiDAR, được xem là trợ thủ đắc lực cho người lái xe giúp tránh khỏi những va chạm gây ra tai nạn giao thông trên đường. Các yêu cầu đặt ra đối với các chi tiết trong cảm biến không ngừng tăng lên, vì yêu cầu về chất lượng và độ tin cậy cao nhất là điều quan trọng hàng đầu cho việc lái xe tự hành an toàn.

Chi tiết >>

Keo dính cho đồ nội thất thủy tinh - Sáng tạo xu hướng thiết kế mới

Đồ thủy tinh mang lại cảm giác sang trọng, tinh tế cho không gian phòng khách, quán cà phê hay các không gian công cộng. Keo dán được sử dụng rất nhiều để kết dính các chi tiết thủy tinh với nhau. Keo dán DELO PHOTOBOND 4494 và PHOTOBOND GB368 là 2 dòng keo phổ biến được dùng trong các ứng dụng này.

Chi tiết >>

Hoạt hóa keo dán trước khi kết dính những bề mặt không trong suốt

Lớp keo sau khi được phủ lên bề mặt thứ nhất sẽ được chiếu tia UV vài giây để kích hoạt phản ứng đóng rắn keo, trong khi keo vẫn còn ở trạng thái ướt, thời gian keo sống (open time) trong khoảng là 20s sau hoạt hoá, đủ để ta đặt bề mặt thứ 2 lên. Thời gian keo sống này có thể dài hơn hay ngắn hơn tuỳ thuộc vào cường độ UV cũng như thời gian chiếu xạ hoạt hoá keo.

Chi tiết >>

Hướng dẫn lựa chọn bộ điều khiển DELOLUX pilot Axi hoặc AxT cho đèn chiếu xạ UV DELOLUX 20 / 202

Đèn DELOLUX 20/202 dùng chiếu xạ cho keo UV khi dán lên những diện tích bề mặt lớn như: màn hình ô tô, điện thoại, động cơ điện, vòng bi, nam châm gắn lên khung vỏ,… (Với diện tích thông thường từ 100 ~ 400 mm2, có thể tăng giảm tuỳ theo yêu cầu của khách hàng).

Chi tiết >>

HUST VIET NAM JSC

Văn phòng Hà Nội: I01 - L05, KĐTM Dương Nội, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

ĐT: (+84) 24 2239 8811

Văn phòng Bình Dương:  Số 30/1 ĐL Hữu Nghị, khu phố Bình Đáng, P. Bình Hòa, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tel: (+84) 24 2239 8811

Email: info@hust.com.vn

© 2014 Bản quyền thuộc về Công ty Hust Việt Nam.