Hust_Logo_New2.png

BannerHUST1.jpg

Tủ thử nghiệm môi trường

Thiết bị phân tích

Thiết bị đo lường chính xác

Keo dính DELO, hệ thống phun keo và đèn UV sấy keo

Thiết bị thử nghiệm độ tin cậy

Thiết bị chuẩn bị mẫu, vật tư tiêu hao

Ứng dụng


Một số lỗi thường gặp ở tủ thử nghiệm môi trường

Tủ thử nghiệm môi trường mô phỏng đầy đủ các điều kiện về nhiệt độ (nhiệt độ cao, nhiệt độ thấp, sốc nhiệt), độ ẩm và các điều kiện môi trường khác như bụi bẩn, sương muối, mưa,... để kiểm tra độ bền, khả năng chịu đựng trước sự thay đổi của môi trường làm việc và lưu trữ của sản phẩm được thử nghiệm

Chi tiết >>

Tiêu chuẩn thử nghiệm sốc nhiệt đối với động cơ ô tô điện

Ô tô điện là xu thế tất yếu của thế giới trong ngành công nghiệp ô tô với mục đích cắt giảm khí thải nhà kính đang làm nhiệt độ nóng lên trên toàn cầu. Các hãng sản xuất ô tô lớn trên thế giới như BMW, Mercedes, Volvo, Tesla, Huyndai, Toyota, Vinfast… đã cho ra đời các sản phẩm ô tô điện. Có một vài dạng ô tô điện đang được sử dụng.

Chi tiết >>

Tiêu chuẩn thử bụi IP5X, IP6X

Tại sao phải thử nghiệm chống bụi. Bất kỳ sản phẩm điện tử, đèn chiếu sáng, thiết bị di động hoặc ô tô nào cũng sẽ tiếp xúc với bụi trong không khí trong suốt thời gian sử dụng. Nếu sản phẩm có quạt, nó sẽ hút một lượng lớn bụi trong quá trình sử dụng.

Chi tiết >>

Các loại tủ shock nhiệt và nguyên lý hoạt động

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các hãng sản xuất tủ sốc nhiệt với mẫu mã và giá thành khác nhau. Nhưng điểm chung các tủ sốc nhiệt đều vẫn hoạt động trên một nguyên lý nhất định đó là tăng hoặc giảm đột ngột nhiệt độ của mẫu thử để kiểm tra độ bền vật liệu.

Chi tiết >>

Thử nghiệm shock nhiệt và ứng dụng

Sốc nhiệt là gì? Sốc nhiệt xảy ra khi độ biến thiên nhiệt độ làm cho các phần khác nhau của một vật thể biến dạng theo các hướng khác nhau. Sự biến dạng khác biệt này có thể được hiểu theo nghĩa là trạng thái giãn nở hoặc co lại. Tại một số điểm có thể vượt qua sức chịu đựng của vật liệu, khiến vết nứt được hình thành.

Chi tiết >>

Hướng dẫn chọn tủ shock nhiệt

Thử nghiệm shock nhiệt (sốc nhiệt) là thử nghiệm độ bền của mẫu khi có sự thay đổi nhiệt độ đột ngột (từ cao xuống thấp hoặc ngược lại) cũng như kiểm tra nhiệt độ cao hoặc nhiệt độ thấp với các kiểm tra an toàn và độ tin cậy cao.

Chi tiết >>

Cần thêm thông tin

Quý khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin về: 

Thiết bị phân tích, thiết bị đo lường, máy quang phổ, dụng cụ cắt gọt, máy gia công cơ khí, vật tư tiêu hao, máy nghiền mẫu.

Xin hãy liên hệ nhân viên kinh doanh kỹ thuật của HUST Việt Nam:

Phone: (+84) 24 2239 8811

Mobile: (+84) 963 168 307

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo địa chỉ: info@hust.com.vn

HUST VIET NAM JSC

Văn phòng Hà Nội: I01 - L05, KĐTM Dương Nội, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

ĐT: (+84) 24 2239 8811

Văn phòng Bình Dương:  Số 30/1 ĐL Hữu Nghị, khu phố Bình Đáng, P. Bình Hòa, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tel: (+84) 24 2239 8811

Email: info@hust.com.vn

© 2014 Bản quyền thuộc về Công ty Hust Việt Nam.