Hust_Logo_New2.png

BannerHUST1.jpg

Tủ thử nghiệm môi trường

Thiết bị phân tích

Thiết bị đo lường chính xác

Keo dính DELO, hệ thống phun keo và đèn UV sấy keo

Thiết bị thử nghiệm độ tin cậy

Thiết bị chuẩn bị mẫu, vật tư tiêu hao

Ứng dụng


Ứng dụng đa lĩnh vực các sản phẩm keo dán DELO mới

Mới đây, DELO đã nghiên cứu và đưa vào sản xuất một số dòng sản phẩm mới bao gồm: - Keo dán DELO DUALBOND LT2266 dẫn điện, màu đen, đóng rắn ở nhiệt độ thấp, đặc biệt hiệu quả cho kết dính nhựa. - Keo dán DELO MONOPOX EG3773 dẫn điện, màu đen, đóng rắn ở nhiệt độ cao

Chi tiết >>

Công nghệ phân tán keo dán DELO trọn bộ

Để đạt hiệu quả tối ưu trong sản xuất, DELO đã phát triển trọn bộ công nghệ phân tán keo, loại bọt khí và đóng rắn keo bằng tia UV chỉ trong vài giây. Đây là một hãng keo dán đến từ Đức, có uy tín lớn trên thế giới. Các sản phẩm của DELO luôn đảm bảo về mặt chất lượng, đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn quốc tế, được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất xưởng, mang đến sự yên tâm, tin tưởng cho khách hàng sử dụng.

Chi tiết >>

Keo dán sử dụng trong Lens máy ảnh

Do hạn chế về mặt không gian và đòi hỏi không cho phép vết dơ keo nào trong lens máy ảnh smartphone (Retainer ring replacement). Trong khi phải đảm bảm thấu kính cho phép cảm biến thu nhận ánh sáng tối đa. Việc cố định thấu kính vào lens máy ảnh với keo dán màu đen góp phần đạt được hiệu quả đáng kể. Các thành phần này rất nhạy với nhiệt độ, do đó yêu cầu keo dán phải đóng rắn được ở nhiệt độ thường.

Chi tiết >>

Ứng dụng keo dán DELO chuyên dùng cho motor di động lens VCM

Hàng triệu camera smartphone hiện nay đều được trang bị công nghệ tự động lấy nét (autofocus AF) và chống rung quang học OIS dựa trên nền tảng VCM (voice coil motor). Keo dán DELO DUALBOND cho phép cố định các chi tiết cực nhanh cùng với khả năng đóng rắn trong vùng bị che khuất. Đây là 1 lợi thế cực lớn bởi module VCM có nhiều chi tiết rất nhỏ và có vật liệu có bề mặt khó kết dính như LCP hay PC.

Chi tiết >>

Keo dán DELO dùng cho kính lọc tia hồng ngoại trong module camera

Thấu kính lọc tia hồng ngoại có tác dụng loại bỏ dải sóng hồng ngoại của ánh sáng mặt trời, giúp lọc nhiễu, bảo vệ cảm biến ảnh, tránh cho hình ảnh bị ngả đỏ. Thấu kính này được cố định với khung đỡ bằng keo dán. Do đó đòi hỏi keo dán phải lọc được trên 99% bức xạ hồng ngoại.

Chi tiết >>

Keo dán sử dụng trong module camera smartphone

Module camera là một trong số những chi tiết phức tạp nhất trong điện thoại thông minh (smartphone), các thấu kính, khung đỡ chỉ có thể liên kết với nhau bằng keo dán. Đặc biệt công nghệ tra keo đòi hỏi sự chính xác cực cao, đáp ứng được các tiêu chuẩn chống nước, chống bụi, đảm bảo đặc tính quang học và tính thẩm mỹ cao.

Chi tiết >>

Cần thêm thông tin

Quý khách hàng cần tìm hiểu thêm thông tin về: 

Thiết bị phân tích, thiết bị đo lường, máy quang phổ, dụng cụ cắt gọt, máy gia công cơ khí, vật tư tiêu hao, máy nghiền mẫu.

Xin hãy liên hệ nhân viên kinh doanh kỹ thuật của HUST Việt Nam:

Phone: (+84) 24 2239 8811

Mobile: (+84) 963 168 307

Hoặc gửi mail cho chúng tôi theo địa chỉ: info@hust.com.vn

HUST VIET NAM JSC

Văn phòng Hà Nội: I01 - L05, KĐTM Dương Nội, phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội

ĐT: (+84) 24 2239 8811

Văn phòng Bình Dương:  Số 30/1 ĐL Hữu Nghị, khu phố Bình Đáng, P. Bình Hòa, Tp. Thuận An, Tỉnh Bình Dương

Tel: (+84) 24 2239 8811

Email: info@hust.com.vn

© 2014 Bản quyền thuộc về Công ty Hust Việt Nam.